Home Cách sử dụng nến Cách dùng nến trang trí tiệc cưới

Cách dùng nến trang trí tiệc cưới

0
2156

Trong các bữa tiệc cưới, nến được coi là một phụ kiện quan trọng trong việc đem lại vẻ đẹp sang trọng và làm hoàn hảo thêm cho khung cảnh đám cưới. Nến có rất nhiều loại, góp phần làm cho đám cưới bạn thêm độc đáo. Việc lựa chọn một loại nến phù hợp với đám cưới cũng phản ánh phong cách và cá tính của bạn.

Trong đám cưới, khi nến được thắp lên kết hợp với ánh sáng dịu dịu sẽ đem lại cảm giác rất lãng mạng và ấm cúng, một số loại nến có hương thơm còn tạo thêm cảm giác ngọt ngào nữa. Các loại nến trang trí trong tiệc cưới rất đa dạng. Những loại nến trang trí cầu kì với hoa thường được dùng để trang trí trên bàn tiệc. Một ngọn nến nhỏ kiểu đơn giản đặt giữa ly đựng đá, xung quanh trang trí hoa hồng tím. Các loại nến đơn giản, mộc mạc thường dùng để trang trí hành lang, lối đi. Khác với nến dùng trong các dịp khác như sinh nhật, Noel hay mừng năm mới, nến dùng trong đám cưới phải có vẻ đẹp rực rỡ. Ngoài việc dùng hoa để trang trí nến, ng ta còn dùng vải voan hoặc ruy băng. Nến trong trang trí tiệc cưới trang trí với ruy băng màu trắng trong lễ cưới truyền thống. Dùng ruy băng cùng tong màu với khăn ăn Nến trong trang trí tiệc cưới ruy băng đơn giản và thân nến có trang trí họa tiết Ngoài ra còn có thể dùng những ly đựng nến hoặc chân nến kiểu cách để tăng vẻ độc đáo của bữa tiệc nhưng đơn giản hơn so với việc phải trang trí hoa và ruy băng. Nến trong ly màu xanh có họa tiết hình cá thích hợp với các đám cưới theo phong cách biển. Thắp thật nhiều nến trong những ly thủy tinh trong suốt khiến cho bữa tiệc đêm thêm lung linh, huyền ảo. Bên cạnh việc dùng ly thủy tinh, bạn có thể thay thế bằng kim loại có họa tiết như thế này:

 

 

 

Mỗi kiểu trang trí có vẻ đẹp riêng nhưng khi thắp lên đều đem lại vẻ đẹp dịu dàng và không khi ấm cúng cho các lễ cưới.
Nến có rất nhiều tác dụng, ngoài dùng nến để trang trí tiệc cưới, chúng ta còn có thể dùng nến để trang trí các bữa tiệc nhỏ tạo không gian ấm cúng. Ngày nay, với công nghệ hiện đại, nến cao cấp bao gồm rất nhiều loại như nến cốc, nến trụ, nến valentine,nến hoa….Mỗi loại lại có hình dáng và mùi hương khác nhau và được dùng trong từng hoàn cảnh khác nhau. Vivian vu’s chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nến sẽ giúp các bạn có 1 sự lựa chọn tốt nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here