Trang trí nhà với “nến trong đá” độc đáo đón Giáng Sinh

0
1348

Hướng dẫn trang trí nhà đẹp đón Giáng Sinh

Với ý tưởng độc đáo, mới lạ nến sáng trong đá, bạn sẽ cảm nhận được không khí Giáng Sinh lạnh buốt nhưng vẫn rất ấm áp, ngọt ngào. Cùng tìm hiểu cách trang trí nhà độc đáo này nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Lá, quả nhỏ, đẹp
  • Cốc nước
  • Nến tealight điện

Hướng dẫn trang trí nhà độc đáo như sau:

Bước 1:

Trước tiên, hãy thu lượm những chiếc lá nhỏ xinh với hình dạng khác nhau, hoặc những loại quả dại có màu sắc sặc sỡ để chuẩn bị cho việc trang trí nhé!

Bước 2:

Tiếp theo, chuẩn bi 1 số dụng cụ hình trụ tròn có kích thước khác nhau, sao cho cái nọ có thể đặt vừa trong lòng cái kia mà đường kính lớn hơn nhau ít nhất khoảng 1.5-2cm. Như lọ dầu gội, sữa tắm… Nhưng hãy chắc chắn rằng, chiếc lọ có đường kính bên trong phải đủ lớn để đặt chiếc đèn led giả nến bên trong nhé!

Nếu sử dụng cốc thuỷ tinh phải chắc chắn một chút nếu không sẽ dễ vỡ trong quá trình đóng băng

Đặt chiếc cốc nhỏ trong lòng chiếc cốc lớn, đặt chính giữa để khoảng cách giữa chúng đều từ khoảng 1.5 – 2 cm.Để chiếc cốc bên trong không bị nổi lên khi đổ nước vào, hãy thả những đồng xu hoặc những vật nặng nhỏ vào trong chiếc cốc nhỏ. side container. Sau đó trang trí những mẫu lá, quả ở bên trong thành của chiếc cốc lớn, rồi đổ nước vào đến miệng chiếc cốc.

Sau đó đặt chiếc cốc của mình vào ngăn đá tủ lạnh đến khi chúng đóng đá đông lại,

Khi toàn bộ chiếc cốc bị đóng cứng băng hết, giờ nhiệm vụ của bạn sẽ là lấy chiếc cốc ra. Hãy làm như sau: Đặt chúng trong 1 chiếc âu nước lớn (nước này ở nhiệt độ thường, đừng lấy nước nóng mà nó sẽ tan chảy nhanh quá nhé. Tương tự như vậy, hãy đổ nước vào cả chiếc cốc bên trong nữa. Chờ 1 lúc phần đá sẽ tan bớt và chiếc cốc của mình sẽ dễ dàng lấy ra.

Và đây là thành quả đạt được. Cùng ngắm nhìn xem nhé!

Làm tương tự, chỉ cần chiếc cốc có hình dạng khác nhau thì chiếc đèn đặc biệt của mình cũng sẽ có những hình dạng khác nhau.

Hướng dẫn trang trí nhà đẹp

Chỉ cần cho chiếc đèn led giả nến vào trong là chiếc cốc sẽ lung linh ấm áp. Nếu thích sáng hơn bạn có thể đặt 2 chiếc đèn led. Nhớ là chiếc đèn của chúng mình sẽ tan chảy nên hãy đặt trên vị trí thích hợp, hoặc bạn sẽ phải đặt trên 1 chiếc đĩa nhé! Tuy chiếc đèn đá đặc biệt này rỗng đáy, nếu bạn lo nước chảy ra làm ướt đèn led thì kê 1 vật j đó nhỏ dưới chiếc đèn, như 1 viên sỏi chẳng hạn, thì đèn của chúng mình sẽ không bị ướt đâu nhé! Và thời gian của chiếc đèn đá sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ nơi bạn để nó đấy.

Tha hồ sáng tạo những hoạ tiết bạn yêu thích

Tự trang trí nhà yêu bằng những đồ vật sẵn có thật thú vị phải không?

Với cách làm tương tự, bạn có thể nảy ra nhiều ý tưởng hay họ về cách làm quà tặng bất ngờ cho người yêu. Một chiếc nhận bên trong thì sao nhỉ, khi tan chảy ra sẽ hiện ra chiếc nhẫn cầu hôn lãng mạn. Đã ai thử cách cầu hôn thú vị này chưa nào?

Đừng bỏ qua cách làm đèn trang trí độc đáo này nhé!

Chúc các bạn thành công và đón lễ Giáng Sinh ấm áp bên người thân, gia đình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here